Xe Ghép Hà Nội Hưng Hà Đưa Đón Tận Nơi – Xe Tiện Chuyến Chạy Liên Tục

Tiện Chuyến 17 – Cung cấp dịch vụ xe ghép Hà Nội Hưng Hà chất lượng cao. Xe 5 chỗ và 7 chỗ ghép khách liên tục trong ngày, đưa đón tận nơi tại nhà. Giá chỉ 250.000đ/ người.

Đặc biệt, thuê xe trọn gói Hà Nội Hưng Hà giá chỉ từ 700.000đ/ 1 chiều. Sẵn xe 24/7, đặt là có, gọi là đón, gọi trước 30 phút là có xe đón ngay.

Bảng giá xe ghép Hà Nội – Hưng Hà và ngược lại

Hà Nội – Hưng Hà Nội Bài – Hưng Hà
250K/ Người 350K/ Người
ĐT / ZALO: 0818224433
Giá trọn gói cao tốc. Sẵn xe 24/7. Alo trước 30p là có xe ngay.

Giá trên đã bao gồm phí cầu đường, xe đưa đón tận nơi tại nhà, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí khác.

Bảng giá thuê xe Hà Nội – Hưng Hà và ngược lại

BẢNG GIÁ THUÊ XE
Loại xe Xe 1 chiều Xe 2 chiều
Hà Nội – Hưng Hà Nội Bài – Hưng Hà Hà Nội – Hưng Hà Nội Bài – Hưng Hà
Thuê 5 Chỗ 700K 800K 1.200K 1300k
Thuê 7 Chỗ 800K 900K 1.400K 1.500k
ĐT / ZALO: 0818224433
Giá trọn gói cao tốc. Sẵn xe 24/7. Alo trước 30p là có xe ngay.

Giá trên là giá trọn gói cao tốc, đã bao gồm phí cầu đường. Thuê xe chỉ áp dụng đón trả 1 điểm, đón trả 2 điểm cộng thêm 50K mỗi điểm vào tổng phí thuê xe. Thuê xe trọn gói 2 chiều chỉ áp dụng cho khách đi về trong ngày, ngoài ngày tính theo giá thuê xe 1 chiều. Cuối tuần các buổi đông khách có thể phát sinh thêm chi phí nhưng không vượt quá 50K cho mỗi loại hình dịch vụ. Chi tiết vui lòng liên hệ điên thoại/ zalo: 0818.224433 để được tư vấn.

Xe ghép Hà Nội – Hưng Hà có ưu điểm gì vượt trội?

Dịch vụ xe ghép Hà Nội Hưng Hà của Tiện Chuyến 17 bao gồm nhiều lợi ích vượt trội mà xe khách truyền thống không có, trong khi mức giá dịch vụ không chênh lệch bao nhiêu.

Sử dụng dòng xe 5 chỗ và 7 chỗ đời mới

Xe ghép Hà Nội Hưng Hà của Tiện Chuyến 17 100% là các dòng xe 5 chỗ sedan đời mới như Vios, Cerato, Honda City, Accent,… xe Suv hạng trung như Sorento, Seltos,… xe 7 chỗ rộng rãi thoải mái như Innova, Xpander, Fortuner, Sedona…

Hoàn toàn KHÔNG sử dụng các dòng xe chật hẹp như Morning, Hyundai Grand i10, Fadil…

Xe đón ít khách hơn xe truyền thống, đồng thời linh hoạt trong các cung đường đón trả giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, đảm bảo sự thoải mái trong suốt hành trình.

Đưa đón tận nơi tại nhà

Tiện chuyến 17 với dịch vụ xe ghép Hưng Hà – Hà Nội luôn đảm bảo đón trả hành khách tận nơi, tại nhà, đúng như cam kết – điều mà xe khách truyền thống khó có thể đáp ứng.

Đặc biệt phù hợp cho người già, trẻ nhỏ, những người không thông thuộc đường phố Thái Bình. Chỉ cần đặt xe là về tới tận nơi.

Chúng tôi cũng có xe sớm từ Hưng Hà đi các bệnh viện tại Hà Nội như Việt Đức, Bạch Mai, Huyết Học, Sản, Nhi, 108… Cam kết đưa khách tới sớm chuẩn giờ thăm khám.

Dịch vụ xe đưa đón Nội Bài – Hưng Hà

Sử dụng dịch vụ chất lượng cao ghép khách và thuê xe tuyến Hưng Hà đi Nội Bài và ngược lại. Xe đón tận nơi đi sân bay Nội Bài, Cát Bi đúng giờ đón trả. Xe đón tại sảnh đúng giờ hạ cánh trở khách về mọi thôn, xã, thị trấn thuộc huyện Hưng Hà tỉnh Thái Bình.

Sẵn xe ghép khách mọi lúc mọi nơi

Tiện chuyến 17 với gần 1000 xe dịch vụ hoạt động liên tục trong ngày 24/7, sẵn sàng đón khách mọi lúc mọi nơi, đi ngay hoặc đặt trước, chỉ cần gọi trước 30 phút là có xe đón ngay.

Sẵn xe đón đưa đêm muộn, sáng sớm đảm bảo an toàn cho hành khách. Đội ngũ lái xe cần cù, chu đáo luôn sẵn sàng phục vụ.

Yên tâm thanh toán

Tiện chuyến 17 tuyệt đối KHÔNG yêu cầu thanh toán trước, không yêu cầu đặt cọc trước, hành khách chỉ cần đặt xe và thanh toán cho lái xe sau khi đã về tới nơi an toàn.

LIÊN HỆ ĐẶT XE NGAY

Hotline và Zalo hỗ trợ đặt xe 24/7 kể cả lễ tết.